팝업레이어 알림

팝업레이어 알림이 없습니다.

ibsimplantibsimplant

Hotline +84.28.2244.6484

Đào tạo & Hội thảo

Implant nha khoa xâm lấn tối thiểu đầu tiên trên thế giới - Implant IBS

MAGICORE EDUCATION TẠI HỒ CHÍ MINH 28.6.2020

Main text

Chủ đề: MagicCore - Implant chuyên biệt cho điều trị xâm lấn tối thiểu đầu tiên trên thế giới

Địa điểm: Khách sạn Liberty Riverside - số 17 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1

Thời gian:28/06/2020 9:00 am


Chủ đề: Phục hình trên implant MagiCore, kỹ thuật nâng xoang CMC, kỹ thuật nong xương BEB

Địa điểm: Khách sạn Liberty Riverside – số 17 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1

Thời gian: 28/06/2020 9:00 am

Tiếp nối thành công của Module 1, IBS Implant Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa đào tạo nâng cao Module 2 bao gồm các nội dung chính:

Các bác sĩ tham dự học lý thuyết vào buổi sáng. Buổi chiều là thời gian diễn ra thực hành. Tham gia khóa học, Quý bác sĩ sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật Nâng xoang kín CMC và kỹ thuật nong xương BEN kết hợp với kỹ thuật phục hình trên implant MagicCore, implant chuyên biệt cho điều trị xâm lấn tối thiểu đầu tiên trên thế giới. Các phần lý thuyết và thực hành do ThS.Bs Đỗ Thanh Ân trình bày và hướng dẫn thực hiện.

Trình bày lý thuyết

Trình bày lý thuyết

Thực hành

Thực hành

Thực hành

Thực hành

Ngoài ra, tham dự lớp học, Quý Bác sĩ còn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm lâm sàng và Live Surgery trên bệnh nhân thật. Đây là một trong những phần hấp dẫn nhất của chương trình, các bác sĩ sẽ được mục kích các bước áp dụng kỹ thuật vừa học vào phẫu thuật thực tế trên bệnh nhân, thấy được hiệu quả và kết quả của kỹ thuật mới, có thể trực tiếp rút ra được những kinh nghiệm liên quan, đồng thời báo cáo viên cũng sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bác sĩ trong suốt quá trình phẫu thuật thực tế.

 

Buổi Live surgery

Buổi Live surgery

Kết thúc thời gian đào tạo trên lớp, bác sĩ tham dự buổi tổng kết, trao chứng nhận hoàn tất khóa học và chụp hình lưu niệm cùng báo cáo viên, ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ trong suốt khóa học.

MAGICORE EDUCATION