팝업레이어 알림

팝업레이어 알림이 없습니다.

ibsimplantibsimplant

Hotline +84.28.2244.6484

Đào tạo & Hội thảo

Implant nha khoa xâm lấn tối thiểu đầu tiên trên thế giới - Implant IBS

MAGICORE EDUCATION TẠI TP. HỒ CHÍ MINH 25.07.2020

Main text

Chủ đề: Phục hình trên implant MagiCore, kỹ thuật nâng xoang CMC, kỹ thuật nong xương BEB

Địa điểm: Ks. Liberty Riverside số 17 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1

Thời gian:25/07/2020 1:00 am


Tiếp nối thành công của Module 1, IBS Implant Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa đào tạo nâng cao Module 2 bao gồm các nội dung chính:

Như thường lệ, lớp học gồm có 2 phần chính: Lý thuyết và thực hành. Trong phần lý thuyết diễn ra vào buổi sáng, các Bác sĩ được tiếp cận với kỹ thuật Nâng xoang kín C.M.C (Crestal Approach With Membrane Control) và kỹ thuật nong xương BEB kết hợp với kỹ thuật phục hình trên implant MagicCore – dòng implant chuyên biệt cho điều trị xâm lấn tối thiểu đầu tiên trên thế giới do IBS nghiên cứu và phát triển.

Đặc biệt trong buổi học này, các bác sĩ tham gia còn nhận những chia sẻ  quý báu về kỹ thuật và kinh nghiệm cắm ghép implant từ các chuyên gia lâm sàng về Cấy ghép implant hàng đầu tại Việt Nam.

Lý thuyết

Lý thuyết

 

 

  • Buổi chiều diễn ra trong không khí trao đổi, thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan kỹ thuật nâng xoang và nong xương giữa Quý bác sĩ tham gia và ThS.Bs Đỗ Thanh Ân.

Thảo luậnThảo luậnThảo luận

Thảo luận

 

Và tiết mục không thể thiếu của các khóa MagiCore Education là Live Surgery trên bệnh nhân thật, ứng dụng ngay những kỹ thuật đã học trên lớp vào ca lâm sàng thực tếvà giải đáp những thắc mắc liên quan của Quý bác sĩ.

Live surgeryLive surgery

 

Cuối buổi học là chụp hình lưu niệm giữa học viên và báo cáo viên.

Lưu niệm