팝업레이어 알림

팝업레이어 알림이 없습니다.

ibsimplantibsimplant

Hotline +84.28.2244.6484

Thông báo

Kỹ thuật cấy ghép implant xâm lấn tối thiểu – MagiCore Education 2021

  1. Kỹ thuật cấy ghép implant xâm lấn tối thiểu với hệ thống implant MagiCore của IBS

Công ty TNHH IBS Implant Việt Nam đã thành lập từ tháng 12/2019. Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn một năm chính thức có mặt tại Việt Nam, lớp học cấy ghép implant xâm lấn tối thiểu MagiCore Education đã thu hút hơn 200 bác sĩ từ Bắc tới Nam. Trong khóa học này, các bác sĩ sẽ được tiếp cận một khái niệm khá mới trong kỹ thuật cấy ghép implant xâm lấn tối thiểu, một khái niệm cấy ghép implant khá mới mẻ nhưng không còn xa lạ với ngành implant Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 

Với thông điệp ” It’s to time to change”, MagiCore – Implant chuyên biệt cho điều trị xâm lấn tối thiểu

  1. Lời đầu tiên công ty TNHH IBS Implant Việt Năm chân thành cảm ơn các bác sĩ đã quan tâm tới khóa học MagiCore Education suốt năm 2020.

Nối tiếp thành công của lớp học, IBS sẽ tổ chức thường xuyên và liên tục các lớp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội trong năm 2021.

Lịch học cụ thể sẽ được update trên website và fanpage của công ty.

Nội dung:

🌻Module 1 (Ngày 1): Thực hành cấy ghép implant xâm lấn tối thiểu MagiCore trên mẫu hàm – Những ưu nhược điểm của thiết kế và vật liệu của implant – Live Surgery trên bệnh nhân thật.
🌻Module 2 (Ngày 2): Thực hành nâng xoang bằng kỹ thuật CMC, nong xương kỹ thuật BEB trên mẫu hàm – Phục hình trên implant MagiCore – Những nguyên lý an toàn trong nâng xoang và nong xương – Live Surgery trên bệnh nhân thật.

🌹Chúc tất cả các Bác sĩ và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe🌹

 

Đăng ký:

Zalo: 0968909988

Fanpage: https://www.facebook.com/ibsimplantvn