팝업레이어 알림

팝업레이어 알림이 없습니다.

ibsimplantibsimplant

Hotline +84.28.2244.6484

MagiCore – Implant nha khoa thế hệ thứ 4

Implant nha khoa chuyên biệt cho điều trị xâm lấn tối thiểu đầu tiên trên thế giới

Định hướng tương lai của điều trị cấy ghép implant nha khoa và những tiêu chuẩn mới cho cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép implant nha khoa đang tiến đến một thời đại mới, trong đó các kỹ thuật điều trị implant khác nhau trong nha khoa đã được phát triển và có thể được áp dụng thành công cho bất kỳ tình huống lâm sàng nào.

Mặc dù hệ thống cấy ghép implant hiện đại đang được nghiên cứu và phát triển để mở rộng phạm vi điều trị cấy ghép implant, nhưng dường như tổn thương cho bệnh nhân do cấy ghép implant nha khoa đã tăng lên so với việc cấy ghép implant lấy xương làm trọng tâm của Branemark.

Do đó, implant nha khoa trong tương lai nên hướng tới nghiên cứu và phát triển các phương pháp điều trị làm giảm thiệt hại cho mô mềm và xương, cũng giảm thiểu việc sử dụng vật liệu nhân tạo và ngoại sinh.

Từ năm 2003, Implant IBS  đã rất nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển, và hiện đã đạt đến trình độ công nghệ cho phép thiết kế và sản xuất một hệ thống cấy ghép implant chuyên biệt và tối ưu hóa cho điều trị cấy ghép xâm lấn tối thiểu.

Implant IBS  sẽ không chỉ dừng lại ở việc được công nhận là một hệ thống cấy ghép nổi bật, mà sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong việc cung cấp cho thế giới một hệ thống cấy ghép mà các bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân mong muốn trong nhiều thế kỷ tới.

 

Người phát minh ra hệ thống phẫu thuật Magic phù hợp với cấy ghép implant xâm lấn tối thiểu.

Nhà phát minh của MagiCore phù hợp với cấy ghép implant xâm lấn tối thiểu.

 

Người sáng lập AMII

Diễn giả đào tạo AMII

ThS. Bs. Je-Won Wang

Công ty TNHH IBS Implant